基本信息

更新日期:
版本:
1.0
大小:
176.3 MB
类型:
教育
平台:
iOS
评分:
发布日期:
2022-11-16
价格:
免费
开发者:

CenterHub Gia Sư应用截图

【图】CenterHub Gia Sư(截图1)【图】CenterHub Gia Sư(截图2)

CenterHub Gia Sư应用简介

– Học bài học dạng video, pdf, slideshow
– Thi trắc nghiệm
– Thi trực tuyến
– Làm bài tập về nhà.
– Cập nhật hồ sơ gia sư

类似CenterHub Gia Sư应用

Alokiddy là ứng dụng học tiếng Anh c..
Alokiddy là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được phát hành bởi Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Giáo Dục KSC, đơn vị sở hữu website đào tạo tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em hàng đầu V..
Toán lớp 2 nâng cao là tài liệu để h..
Toán lớp 2 nâng cao là tài liệu để học tốt môn toán lớp 2. Các em học sinh có thể tạo tài khoản và đăng nhập để học các bài toán lớp 2 khó, nâng cao hơn so với chương trình học hiệ..
► Bucha học tiếng Trung Quốc là game..
► Bucha học tiếng Trung Quốc là game học tiếng Trung tốt nhất với phương pháp học mới vô cùng hiệu quả và thú vị: HỌC MÀ CHƠICHƠI MÀ HỌC. Người học sẽ chơi game và vượt qua những c..
Easy Class là gì? (What) Là Ứng dụng..
Easy Class là gì? (What) Là Ứng dụng E-learning số một Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho học sinh chinh phục môn tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 và các kỳ thi quan trọng bậc ..
Ứng dụng tiếng Anh toàn diện giúp bạ..
Ứng dụng tiếng Anh toàn diện giúp bạn thoát mất gốc chỉ trong 4 tháng Hack Não Pro là ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp cho người học mất gốc có thể tận hưởng việc học tiếng Anh qua..
Alowings là ứng dụng học tiếng Anh c..
Alowings là ứng dụng học tiếng Anh cho học sinh cấp THCS (tương đương độ tuổi từ 11 đến 15) được phát hành bởi Công ty Cổ phần Công Nghệ và Giáo Dục KSC, đơn vị sở hữu chuỗi app họ..
AlokiddyTiểu Học là ứng dụng học dàn..
AlokiddyTiểu Học là ứng dụng học dành cho học sinh Tiểu học được phát hành bởi Công ty Cổ phần Công Nghệ và Giáo Dục KSC. AlokiddyTiểu Học là một ứng dụng uy tín, tiện lợi và chất ..
Ứng dụng PAHT Sam Son là sự kết hợp ..
Ứng dụng PAHT Sam Son là sự kết hợp giữa việc hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp,gửi phản ánh về hành vi vi phạm đến cơ quan có thẩm quyền cũng như cho các cơ quan chức năng nhanh ..
Ứng dụng Cô Tô Smart là sự kết hợp g..
Ứng dụng Cô Tô Smart là sự kết hợp giữa việc hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp,gửi phản ánh về hành vi vi phạm đến cơ quan có thẩm quyền cũng như cho các cơ quan chức năng nhanh c..
Ứng dụng PAHT Bình Thủy là sự kết hợ..
Ứng dụng PAHT Bình Thủy là sự kết hợp giữa việc hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp,gửi phản ánh về hành vi vi phạm đến cơ quan có thẩm quyền cũng như cho các cơ quan chức năng nhan..
Ứng dụng TP Bến Tre Smart là sự kết ..
Ứng dụng TP Bến Tre Smart là sự kết hợp giữa việc hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp,gửi phản ánh về hành vi vi phạm đến cơ quan có thẩm quyền cũng như cho các cơ quan chức năng nh..
Ứng dụng PAHT Phong Điền là sự kết h..
Ứng dụng PAHT Phong Điền là sự kết hợp giữa việc hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp,gửi phản ánh về hành vi vi phạm đến cơ quan có thẩm quyền cũng như cho các cơ quan chức năng nha..
Ứng dụng cho phép đào tạo cá nhân và..
Ứng dụng cho phép đào tạo cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Giúp người dùng quản lý việc học cũng như tự đào tạo bản thân thông quá các khóa học online
Với mục tiêu mang lại cho du khách n..
Với mục tiêu mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị trong hành trình đến với vùng đất của gió và cát trắng, ứng dụng du lịch Bình Thuận đã được nghiên cứu và phát hành, cho..
Ứng dụng PAHT Vĩnh Thạnh là sự kết h..
Ứng dụng PAHT Vĩnh Thạnh là sự kết hợp giữa việc hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp,gửi phản ánh về hành vi vi phạm đến cơ quan có thẩm quyền cũng như cho các cơ quan chức năng nha..
Phần mềm quản lý văn phòng cho: + Công văn + Lịch họp + Danh bạ + Công việc + Văn bản
Phần mềm quản lý văn phòng cho: + Công văn + Lịch họp + Danh bạ + Công việc + Văn bản
VOffice 2.0 là sản phẩm được triển k..
VOffice 2.0 là sản phẩm được triển khai cho hệ thống văn phòng của các ban ngành thuộc nhiều công ty và các tỉnh thành trong cả nước: Ứng dụng hỗ trợ quản lý văn bản đến và đi, tro..

CenterHub Gia Sư应用下载

苹果商店应用官网