基本信息

更新日期:
版本:
1.1.2
大小:
93.2 MB
类型:
工具
平台:
iOS
评分:
发布日期:
2023-12-07
价格:
免费
开发者:

应用更新

- Fix bugs - Cập nhật giá dịch vụ theo loại xe

Sben应用截图

【图】Sben(截图1)【图】Sben(截图2)

Sben应用简介

Ứng dụng này được tạo ra tại Việt Nam. Sben là ứng dụng dành cho những khách hàng cần dịch vụ dọn dẹp công trình xây dựng tại TP.HCM. Khách hàng gửi các yêu cầu của mình thông qua Sben, các phương tiện được gửi đến địa chỉ mà khách hàng đã nhập. Sben cho phép họ theo dõi tiến độ công việc thông qua hình ảnh, nhận biên lai thanh toán sau khi hoàn thành công việc và để lại đánh giá. Với mong muốn đạt được “sự hài lòng của trải nghiệm người dùng”, Sben sẽ được cập nhật các tính năng để tối ưu hoá các bước thực hiện.
Liên hệ Sben.vn chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Chương trình thưởng dành cho người dùng Sben:
Tương xứng với từng việt nam đồng mà khách hàng sử dụng cho dịch vụ của Sben, họ có thể nhận được những chương trình khuyến mãi hoặc mã giảm giá tuỳ thuộc vào thể lệ chương trình của Sben.

类似Sben应用

Ứng dụng cung cấp thông tin quy hoạc..
Ứng dụng cung cấp thông tin quy hoạch lĩnh vực đất đai dành cho thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Ứng dụng được cập nhật thông tin theo quy định, quy chuẩn và được kiểm duyệt bởi cá..
Tính năng ứng dụng Salink: 1. Cổng t..
Tính năng ứng dụng Salink: 1. Cổng thông tin cư dân - Cổng thông tin kết nối giữa Ban Quản Lý và Cư dân. - Trao đổi thông tin Cư dân, Ban Quản Lý, nhanh chóng, kịp thời. - Nhận và ..
- Tra cứu thông tin quy hoạch sử dụn..
- Tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất tỉnh Long An cập nhật mới nhất. - Tra cứu thông tin quy hoạch theo số tờ / số thửa. - Tra cứu thông tin quy hoạch theo toạ độ góc ranh VN2..
- Bản đồ quy hoạch sử dụng đất T.p H..
- Bản đồ quy hoạch sử dụng đất T.p Hồ chí minh. - Tra cứu thông tin quy hoạch theo số tờsố thửa. - Chuyển đổi toạ độ VN2000 sang toạ độ latlng và hiện thị trên bản đồ. - Bản đồ thô..
Ứng dụng này được tạo ra tại Việt Na..
Ứng dụng này được tạo ra tại Việt Nam. Sben là ứng dụng dành cho những khách hàng cần dịch vụ dọn dẹp công trình xây dựng tại TP.HCM. Khách hàng gửi các yêu cầu của mình thông qua ..

Sben应用下载

苹果商店应用官网